Phòng tắm kính (Cabin góc 90 độ)

Trân trọng giới thiệu với Quý khách hàng loại kính an toàn cường lực Việt - Nhật - Temper 10 mm. Được sử dụng trong phòng tắm đứng không khung, đã cung cấp cho các công trình căn hộ chung cư cao cấp như: Tòa Eurowindow, Madarin Hòa Phát, VOV Mễ trì, Hà Đông, Mỗ Lao, Mỹ Đình Plaza, C Land, FLC Lê Đức Thọ, Ciputra, khu Trung Hòa - Nhân Chính, khu đô thị Định Công, khu Linh Đàm cũng như nhiều công trình tại Hà Nội. 

Tắm đứng không khung là sản phẩm của các kiến trúc sư Pháp, sử dụng kính an toàn Tenpered 10mm, với bản lề Kẹp kính, tay nắm, thanh kẹp sử dụng bằng chất liệu inox không gỉ 304. Có gioăng chắn nước ở cạnh và đăý cửa kính. 

So với các loại Cabine tắng đang phổ biến trên thị trường được sản xuất hàng loạt với giá rẻ độ bền thấp. Thì phòng tắm đứng không khung nổi trội hơn với những tính năng: 


 - Độ bền cao do sử dụng vật liệu kinh Tempered kết hợp với những phụ kiện bằng inox không gỉ 304.
 - Có thể thiết kế với kích thước bất kỳ theo không gian nhà tắm của bạn
 

 

Để tạo không gian phòng tắm thành các phòng nhỏ hay các hộp kính, bằng các ghép vuông góc các tấm kính với cạnh tường sẽ có được những chiếc " hộp tắm" vừa thích nhìn, vừa cảm thấy tiên nghi cho sử dụng đó chính là dạng phòng tắm góc vuông 90 độ.

 

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ hoặc ghé thăm showroom để xem mẫu sản phẩm: 

 

CÔNG TY TNHH TM & PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

 

Showroom: 78 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN 

Hotline tư vấn dịch vụ: 0977.99.0000 (Mr. Tùng)

Email: hoanggia@hgg.vn   

 

Hoàng Gia là nhà phân phối số 1 tại Hà Nội các loại kính an toàn Hải Long: các Đơn vị chuyên thi công và lắp đặt kính & nhôm có nhu cầu xin liên hệ đặt mua kính an toàn Hải Long tự thi công.