Công trình mái sảnh kính- 51 Quán Sứ do Hoàng Gia lắp đặt

Mái sảnh kính ngày càng được sử nhiều trong các công trình xây dựng như sảnh trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn... Với chất liệu kính cường lực không chỉ dùng che nắng, che mưa mà còn giúp đón được ánh sáng tự nhiên giúp không gian sảnh và nhà luôn sáng. Ngoài ra, chúng khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt nên sẽ bền vững theo thời gian.

1. Đặc điểm nổi bật công trình mái sảnh kính- 51 Quán Sứ

Trống Đồng Palace là trung tâm chuyên tổ chức sự kiện cưới hỏi và không gian nhà được thiết kế theo phong cách sang trọng và cổ điển. Để không gian trở nên huyền bí, xa hoa và tráng lệ thì việc trang trí đồ đạc như bàn ăn, hoa cưới… phải rất chú trọng và tỉ mỉ.

mái sảnh kính tại trống đồng palace

Hầu hết, tông màu tráng trí ở Trống Đồng Palace chủ yếu là màu trắng kết hợp với ánh đèn pha lê tạo nên nét nổi bật ở nơi đây. Với một công trình có quy mô lớn và đòi hỏi kĩ thuật cao, Hoàng Gia rất tự hào được chủ đầu tư của công trình tin tưởng giao lắp đặt hệ thống mái sảnh kính và mái kính giếng trời tại Trống Đồng Palace 4, nằm ở 61 Quán Sứ.

Tại tòa nhà Trống Đồng Palace – 51 Qán Sứ với diện tích lớn, được thiết kế 3 phòng cưới và có tổng sức chứa mỗi phòng lên đến từ 200 – 550 khách.

công trình mái sảnh kính trống đồng palaceKhông gian bên trong Trống Đồng - 51 Quán Sử

Với một công trình lớn như vậy, việc yêu cầu cao của khách hàng không thể tránh khỏi. Sau khi hoàn thiện, công trình phải được thể hiện theo đúng như yêu cầu đã đề ra từ đầu theo đúng vẽ. Hoàng Gia cùng với ba nhà thầu khác tổ chức đấu thầu dự án trong vòng 1 tháng và chúng tôi được nhận làm lắp đặt kính. Ý tưởng chính của mái kính tại Trồng Đồng Place được khách hàng thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điện và sang trọng (x)

2. Tiến độ thi công mái sảnh kính- 51 Quán Sứ

Thời gian bắt đầu công trình mọi chủ thầu sẽ áp dụng theo bản thiết kế, tuy nhiên Hoàng Gia thấy mái kính hơi nhỏ và chúng tôi đã phải cố gắng thuyết phục khách hàng tăng diện tích nhưng khách hàng không đồng ý vì liên quan đến chi phí của chủ đầu tư đã được duyệt từ trước.

bản thiết kế mái sảnh kính Bản thiết kế mái sảnh kính tại Trống Đồng Palace - 51 Quán Sứ

Nếu như đợi thời gian duyệt chi phí từ chủ đầu tư, chúng tôi sợ rằng sẽ ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thiện công trình. Chính vì vậy, Hoàng Gia đã phải huy động toàn bộ đội ngũ nhân viên  làm cả kì nghỉ 2/9 để đạt được tiến độ 15 ngày bàn giao được công trình.

mái sảnh kính

Với chất liệu kính và sắt rất khó để gia công nên để chúng được mềm mại và theo đúng như bản thiết kế là rất khó mà chưa tính đến kích thước khung rất to. Nên chúng tôi đã phải sử dụng những tấm formex to và vẽ lại hình của khung lên tấm đó rồi cắt ra và vận chuyển xuống nhà máy kính Hải Long để cắt kính

Sau khi công trình hoàn thành, chúng tôi đã giao lại cho khách hàng trước 2 ngày. Khi lắp lên, đúng như chúng tôi ý kiến từ đầu tổng kích thước phần mái kính lắp lên hơi bé so với sự tổng diện tích của tòa nhà làm mất đi vẻ hoàn mĩ của công trình. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã thay đổi và duyệt lắp thêm phần sắt ở 2 bên hông mái kính. Nếu như ngay từ đầu, chủ đầu tư đồng ý với ý kiến của chúng tôi đưa ra là thay đổi kích thước khung sắt của mái to lên, thì chắc chắn mái kính sẽ làm tòa nhà trở lên được đẹp hơn

3. Thông số kỹ thuật của mái sảnh kính

  • Kính cường lực có độ dày 10 mm
  • Khung sắt hộp sơn màu đen
  • Keo silicone gắn kính

mái sảnh kính sau khi hoàn thiệnCông trình mái sảnh kính tại Trống Đồng Palace - 51 Quán Sứ hoàn thiện

Mái sảnh kính sẽ giúp công trình trở lên đẹp hơn, nếu bạn đang có ý định và cần tư vấn mái sảnh kính lắp thế nào cho phù hợp với sảnh nhà. Hãy liên hệ với Hoàng Gia, công ty đã lắp đặt nhiều công trình về mái sảnh kính nên bạn hoàn toàn tin tưởng về những thông tin cung cấp từ phía chúng tôi cũng như chất lượng công trình sau khi hoàn thiện.

Mọi thông tin xin liên hệ!

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA 
Hotline tư vấn dịch vụ: 0977.99.0000 
Kinh doanh: 0377.6666.88
Facebook:  https://www.facebook.com/hailongglass.net/
Website: http://hailongglass.net