Công ty chuyên báo giá vách kính nhà tắm tại Hà Nội

Hàng năm, Hoàng Gia đã nhận nhiều công trình vách kính nhà tắm và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn đang muốn lắp đặt vách kính nhà tắm và đang phân vân nên lựa chọn công ty nào lắp đặt thì Hoàng Gia chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hoàng Gia sẽ cam kết đưa sản phẩm đến tay người sử dụng đảm bảo chất lượng, ngoài ra công ty sẽ báo giá vách kính nhà tắm rẻ nhất so với thị trường phù hợp với túi tiền đa số khách hàng.

Ngoài giá cả thì khách hàng thường chú ý đến kiểu dáng về sản phẩm, đối với vách kính nhà tắm cũng vậy khách hàng sẽ lựa chọn những thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại phù hợp với sự phát triển hiện nay

Để khách hàng có được sự lựa chọn cho riêng mình, Hoàng Gia xin giới thiệu những mẫu vách kính nhà tắm đẹp, hiện đại và được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

1. Vách kính nhà tắm cong

Vách kính nhà tắm cong được thiết kế với kiểu dáng lạ, độc đáo nên với những khách hàng có sự cá tính muốn có phòng tắm kính của gia đình có điểm nhấn và sự riêng biệt thì vách kính nhà tắm cong chính là sự hoàn hảo dành cho bạn.

mẫu vách kính nhà tắm cong

2. Vách kính nhà tắm cửa trượt lùa

Vách kính nhà tắm cửa trượt lùa có nhiều kiểu dáng nhưng lại được phân loại vào hệ ray lùa và có 3 loại sau đây:

  • Vách kính nhà tắm cửa trượt hệ ray lùa phi 25
  • Vách kính nhà tắm cửa trượt hệ ray lùa 10x30
  • Vách kính nhà tắm cửa trượt hệ ray lùa u nhôm

mẫu vách kính nhà tắm cửa lùa

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn vách kính nhà tắm cửa trượt hệ ray lùa 10x30 vì chúng có bộ bánh xe và ray nhỏ, chắc chắn đảm bảo sự thẩm mĩ của công trình.

3. Vách kính nhà tắm cửa mở quay

Vách tắm kính cường lực cửa mở quay được thiết kệ với 2 kiểu sau đây:

  • Vách kính nhà tắm cửa mở quay 2 tấm (1 cửa-1 vách cố định)
  • Vách kính nhà tắm mở quay 3 tấm (1 cửa-2 vách cố định)

mẫu vách kính nhà tắm cửa mở quay

Đối với vách tắm kính cửa mở quay có bản lề được thiết kế để cửa có thể đóng mở cả  2 chiều nên tuy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và cách bố trí đồ ở trong phòng tắm để có cách lắp cửa thích hợp.

Với những gia đình đang sở hữu diện tích nhỏ mà muốn có được phòng tắm đẹp và hiện đại tiết kiệm diện tích, vách kính nhà tắm chính là giải pháp tuyệt vời giúp nhà bạn tiết kiệm được diện tích một cách tối ưu.

Nếu bạn cần được báo giá vách kính nhà tắm, hãy liên hệ với Hoàng Gia. Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn-báo giá-thiết kế và lắp đặt vách kính nhà tắm chính xác và nhanh nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

Liên hệ với chúng tôi:   

Hotline tư vấn dịch vụ: 0977.99.0000 

Kinh doanh: 0377.6666.88