Làm cách nào để vách kính nhà tắm luôn sáng bóng?

Làm sao để vách kính nhà tắm luôn sáng bóng? Đây là điều mà nhiều chị em phụ nữ  thắc mắc khi gia đình mình đang sử dụng vách tắm kính cường lực. Để vách tắm kính nhà ban luôn sạch sẽ và sáng bóng, Hoàng Gia xin mách nhỏ các chị em những cách làm sạch vách kính bằng những nguyên liệu tự nhiên mà có hiệu quả tức thì.

Để vệ sinh vách kính nhà tắm được hiệu quả bạn nên chú ý đến phần kính và phần khung inox để công việc vệ sinh được tiết kiệm thời gian nhất.

1. Các cách làm sạch kính của vách kính nhà tắm

  • Tác dụng vách kính nhà tắm dùng để ngăn nước không bị tràn ra ngoài, nên khi nước đọng lên kính khô xong sẽ để lại những vết mờ. Để bề mặt kính trở thành sáng bóng cần khắn ấm và gói muối rồi lau nhiều lần bề mặt kính.
  • Kính có hiện tượng màu vàng sỉn nên dùng chiếc khăn mềm cùng một ít kem đánh răng rồi lau lên bề mặt kính cường lực. Vì kem đánh răng có chất tẩy tốt nhưng đảm bảo sự an toàn.
  • Ngoài ra, lấy bột thạch cao hoặc phấn viết hòa vào nước rồi lau dung dịch đó lên kính rồi đợi khô, rồi dùng khăn tay ẩm lau lại nếu kính có vết vôi bám lại.
  • Có thể dùng khăn ẩm thấm ít dầu hỏa hoặc rượu rồi lau nhiều lần nếu trên kính có vết bẩn lâu ngày
  • Nếu không bạn có thể dùng dung dịch vệ sinh chuyên tẩy rửa bề mặt kính hoặc nước cốt chanh chúng cũng sẽ giúp bề mặt kính trở lên sáng bóng hơn.

Làm sạch vách kính nhà tắm

Để bề mặt kính luôn được sáng bóng, bạn nên dành vài phút sau khi tắm xong dùng cần gạt nước chuyên dụng, điều này sẽ giúp bề mặt kính không bị mờ.

2. Các bước làm sạch khung inox của vách kính nhà tắm

Các bước để làm sạch khung inox của vách kính nhà tắm

  • Bước 1: Với các vết bẩn dễ dàng lau sạch bạn chỉ cần chiếc khăn mềm ẩm để lau trước 1 lần
  • Bước 2: Tiếp theo dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để xịt lên bề mặt khung rồi bạn đợi trong vòng 5 phút.
  • Bước 3: Cuối cùng, dùng khăn tay lau sạch lại ngoài dung dịch vệ sinh bạn có thể dùng nước cốt chanh hoặc dấm.

Vách kính nhà tắm

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên mong rằng sẽ giúp bạn có được những cách vệ sinh vách kính nhà tắm được sáng bóng trong thời gian ngắn mà mang lại hiệu quả tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

Showroom: Số 85 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline tư vấn dịch vụ: 0977.99.0000 

Kinh doanh: 01677.6666.88 - 04.66.55.44.92

Fax: 04.62.68.68.99