Kính cường lực Hải Long tại sao được nhiều đơn vị tin dùng?

Ngày nay, với cuộc sống ngày càng phát triển thì yêu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao. Kính cường lực Hải Long ra đời như đáp ứng được yêu cầu càng cao về thẩm mỹ ấy. Nó đáp ứng cho việc thay thế cho các nguyên vật liệu trước đây bằng các vật liệu an toàn, chất lượng mà lại mang kiểu dáng đẹp, sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên, chọn được một cơ sở, nhà máy cung cấp kính không phải là một điều dễ dàng? Bật mí cho bạn một bí mật nhỏ nhé. Hải Long Glass là nhà máy chuyên cung cấp các loại kính với chất lượng cao, giá thành phù hợp. Vì vậy, Hải Long là một địa chỉ uy tín, được rất nhiều đơn vị tin dùng.

Ứng dụng Kính cường lực Hải Long

Kính cường lực Hải Long ứng dụng vào làm lan can kính

Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu kĩ về vấn đề này nhé!

1. Kính cường lực Hải Long được sản xuất như thế nào?

  • Kính cường lực thường sử dụng kính thường mài cắt, đã theo kích thước mà khách hàng yêu cầu đưa vào lò tôi kính ở nhiệt độ từ 600 – 700 độ C, sau đó được làm lạnh đột ngột để tăng sức căng của bề mặt kính.
  • Sau đó kiểm tra các thông số kĩ thuật đã đáp ứng chưa: Nếu kính chưa đáp ứng các yêu cầu thì trả về và làm lại. Nếu kính đã đạt các yêu cầu thì sẽ chuyển qua in logo kính nhằm đảm bảo thương hiệu, làm cho khách hàng không bị nhầm, hoặc bị lừa với các cơ sở giả mạo kính cường lực Hải Long.
  • Khi các khâu đã hoàn toàn thì nhà máy sẽ kiểm tra kính một lần nữa và chuyển kính đến chân công trình cho khách hàng.

Kính cường lực Hải Long ứng dụng làm lan can kính

Ứng dụng kính cường lực Hải Long

2. Ưu điểm của kính cường lực Hải Long

Do trải qua một quá trình sản xuất kĩ lưỡng nên kính cường lực Hải Long có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Chịu nhiệt cao: Theo như sự nghiên cứu thì kính cường lực Hải Long có khả năng chịu được sự thay đổi nhiệt độ lên đến 1300 độ C.
  • Chịu lực mạnh, chống va đập lớn: Do bề mặt của kính cường lực có độ căng, nên sức chịu lực rất cao. Kính cường lực còn được làm chống đạn, tránh được sự đột nhập từ bên ngoài,..
  • Đặc biệt, kính cường lực rất khó vỡ, khi vỡ ra thì sẽ thành những mảnh vụn nhỏ, vo tròn như hạt ngô, sẽ tránh gây sát thương cho khách hàng (Kính thường khi vỡ thường thành những mảnh sắc, nhọn, chỉ cần chạm nhẹ thôi cũng có thể gây sát thương cho người sử dụng).

Chính vì những ưu điểm nổi bật trên mà kính cường lực được sử dụng rộng rãi, trong nhiều công trình khác nhau. Bạn có thể bắt gặp ngay kính cường lực Hải Long trong nhà riêng, hay văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị,..

Kính cường lực Hải Long làm lan can cầu thang kính

Kính cường lực lan can cầu thang

3. Lí do mà các đơn vị chọn kính cường lực Hải Long.

Halons Glass là thương hiệu của kính an toàn Hải Long thuộc sở hữu của công ty TNHH SX & TM Hải Long đã có uy tín và chiếm được nhiều lòng tin của khách hàng. Mặc dù, chỉ mới 10 năm hình thành và phát triển, nhưng đến nay kính an toàn Hải Long đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng nước ngoài nói chung và trong nước nói riêng. Kính của nhà máy được sản xuất qua một quá trình nghiêm ngặt, đạt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 của Nhật Bản. Sản phẩm kính cường lực Hải Long đã có mặt ở nhiều vùng đất nước, góp phần mang lại những vẻ đẹp sang trọng, hoàn thiện cho ngôi nhà trên mọi miền của đất nước.

Hoàng Gia Glass là đơn vị phân phối kính lớn nhất của nhà máy kính Hải Long tại Hà Nội. Nên:

Khách hàng có nhu cầu đặt kính Hải Long liên hệ: 0378.11.2222.

Đơn vị lắp đặt kính Hải Long chuẩn tại Hà Nội: 0977.99.0000

Báo giá kính: 0377.3333.55

Website: Hailongglass.net

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!