Kính cường lực Hải Long ứng dụng làm vách tắm kính.

Trong vài năm trở lại đây, vách tắm kính cường lực Hải Long đang dần dần lấn sâu vào các mẫu thiết kế xây dựng các công trình hiện đại. Với độ bền chịu lực cao, chịu nhiệt tốt, tận dụng được ánh sáng của tự nhiên, mang lại một không gian rộng rãi, không bị chia cắt, vệ sinh dễ dàng sạch sẽ, tiết kiệm diện tích đang là một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi. Vách tắm kính là một giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

Vách kính cường lực Hoàng Gia thi công

Vách tắm kính

1. Vách tắm kính là giải pháp hàng đầu cho công trình WC.

  • Vách tắm kính được coi là một xu thế tất yếu, được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở nhiều không gian với các đặc tính nổi bật như sau:
  • Vách tắm kính cường lực Hải Long chủ yếu sử dụng kính cường lực của nhà máy Hải Long. Đây là loại kính được sản xuất qua một quá trình nghiêm ngặt, cho vào tôi luyện với nhiệt độ cao từ 600 – 700 độ C sau đó được làm nguội lạnh nhanh chóng, tạo ra sức căng của bề mặt kính vì thế kính có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao. Chính vì vậy, giá của kính cường lực thường đắt hơn so với kính thông thường, nhưng chất lượng lại cao gấp nhiều hơn.
  • Vách kính không chiếm nhiều diện tích của phòng tắm, tạo cảm giác đơn giản nhưng hiện đại, sang trọng.
  • Dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi kính.

2. Cấu tạo vách tắm kính.

Vách tắm kính cường lực Hải Long cấu tạo như sau:

  • Chiều cao tối thiểu là 1m8 và tối đa là 2m2.

Tuy nhiên, nhà máy kính Hải Long chỉ cung cấp kính cho các đại lí cơ sở để tự lắp và thi công công trình. Một trong số những đại lí lớn nhất của nhà máy kính Hải Long là Công ty TNHH PT & Quốc tế Hoàng Gia. Đơn vị lắp kính và thi công các công trình lớn trên địa bàn Hà Nội có uy tín và chất lượng cao, giá thành phù hợp, nhận được sự phản hồi rất tích cực từ khách hàng.

  • Sử dụng kính cường lực Hải Long.
  • Các phụ kiện vách tắm kính sử dụng Inox 304 chống gì, VVP, HAFLE,..mang lại một công trình đi theo năm tháng cùng với khách hàng.

Vách kính tắm cường lực

Vách kính tắm phòng xông hơi – Hoàng Gia Glass thi công

Khi sử dụng kính của nhà máy kính Hải Long thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành kính. Kính của nhà máy được sản xuất qua một quá trình đặc biệt, đạt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đảm bảo hoàn toàn về chất lượng. Và hôm nay chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cho khách hàng đơn vị Kính Hoàng Gia là một đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, được đào tạo và có kinh nghiệm cao. Mỗi năm, chúng tôi thi công hàng nghìn công trình vách tắm kính lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn Hà Nội, mang lại khách hàng những công trình đẹp nhất, sang trọng nhất, cam kết làm hài lòng cả những vị khách khó tính.

Bồn tắm kính đứng

Bồn tắm kính đứng– Hoàng Gia Glass thi công

Vách kính cường lực Hải Long quả là một sự thay thế hoàn hảo so với những vật liệu trước đây. Nếu trước đây, bạn cần phải sử dụng nhiều nguyên vật liệu, nhiều quá trình thi công thì đến nay, bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0977.99.0000, còn đâu mọi việc cứ để chúng tôi giải quyết!

“Sự an toàn của khách hàng là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi”