Bí quyết lựa chọn cửa kính thủy lực phù hợp cho cửa hàng

Hiện nay, việc sử dụng cửa kính thủy lực không còn quá xa lạ ở trông thiết kế không gian của mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên vài năm gần đây ở Việt Nam nó đã tạo ra một làn sóng mạnh, lôi cuốn và thu hút mạnh mẽ sự lựa chọn của rất nhiều nhà thiết kế các công trình xây dựng. Cửa kính thủy lực được sử dụng phổ biến rộng rãi ở khắp mọi nơi từ văn phòng, nhà ở và thậm chí cả các cửa hàng, trung tâm thương mại, khách sạn cũng sử dụng.

Bạn đang muốn lắp cửa thủy lực cho cửa hàng, showroom của mình, vậy việc  lựa chọn mẫu cửa kính thủy lực như thế nào cho phù hợp, an toàn và mang lại chất lượng cao nhất? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn cách lựa chọn cửa kính thủy lực tốt nhất giúp cửa hàng của bạn đẹp theo đúng ý tưởng bạn mong muốn. 

Cửa kính thủy lực Hoàng Gia Glass thi công

 

1. Lựa chọn nơi cung cấp - lắp đặt cửa kính thủy lực 

Làm thế nào để lựa chọn được 1 cơ sở tốt nhất trong việc cung cấp và lắp đặt cửa kính thủy lực đảm bảo với chất lượng và giá thành sản phẩm phù hợp nhất giữa “một biển” cơ sở như vậy? Mách cho bạn một mẹo nhỏ nhé! Hải Long Glass là nhà máy kính chuyên sản xuất kính chất lượng cao, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, được sản xuất trên một dây chuyền nghiêm ngặt các tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn quản lí chất lượng ISO 9001:2008. Thương hiệu của Kính Hải Long luôn đạt đến sự hoàn thiện về chất lượng và thẩm mỹ cao.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu, đơn vị phân phối kính cường lực Hải Long lớn nhất là Công ty TNHH TM VÀ PT Quốc Tế Hoàng Gia. Hoàng Gia Glass là một đơn vị chuyên lắp đặt các công trình kính tại Hà Nội, với chất lượng và giá thành sản phẩm phù hợp, nhận được sự đánh giá cao từ rất nhiều khách hàng.

2. Lựa chọn độ dày của cửa kính thủy lực

Kính cường lực có các độ dày 8mm - 10mm - 12mm - 15 mm. Tuy nhiên, đối với Cửa kính thủy lực thì thường được dùng kính cường lực với độ dày 12mm để đảm bảo được sự an toànvà làm tăng tính thẩm mỹ vẫn cao. Nếu bạn là chủ một cửa hàng để kinh doanh thì hãy cân nhắc lựa chọn cho việc đầu tư kĩ càng để tránh ảnh hưởng về sau.

Ngoài ra, nếu cửa có độ dày kính lớn vượt quá mức chịu đựng của phụ kiện sẽ dẫn dễn cửa nhanh bị xệ trong quá trình sử dụng. Nếu bạn lắp đặt cửa kính thủy lực Hoàng Gia sẽ được các nhân viên kĩ thuật tư vấn sao cho phù hợp nhất và các công trình do Hoàng Gia lắp đặt đều được bảo trì và hỗ trợ miễn phí trọn đời.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm, Hoàng Gia Glass cam kết sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất khi lắp đặt cửa kính cường lực. 

=> Xem thêm: "Mẹo sửa cửa thủy lực tại nhà"

3. Lựa chọn các mẫu thiết kế cửa kính thủy lực.

Tùy thuộc vào từng mỗi cửa hàng nhỏ hay bé, kinh doanh những sản phẩm gì để lắp đặt những mẫu cửa kính thủy lực kiểu gì.

Hiện nay, cửa kính thủy lực được thiết kế với nhiều kiểu dáng và bao gồm các loại sau đây:

  • Cửa kính thủy lực 2 tấm
  • Cửa kính thủy lực 3 tấm
  • Cửa kính thủy lực 4 tấm
  • Cửa kính thủy lực 5 tấm 

Tùy theo diện tích của cửa hàng thì khách hàng có thể lựa chọn các loại cửa khác nhau để phù hợp và thuận lợi cho việc đi lại.

Cửa kính thủy lực Hoàng Gia Glass thi công bên cppng ty Hoàng Vũ

Cửa kính thủy lực ở công ty Hoàng Vũ

Hình ảnh công trình cửa kính thủy lực mà Hoàng Gia Glass thi công ở công ty Hoàng Vũ

Ngoài các tiêu chí trên thì bạn cần nên lựa chọn các phụ kiện đi kèm cửa kính thủy lực. Tuy nhiên, khi thi công lắp đặt cua thuy luc thì Hoàng Gia sẽ tư vấn và cung cấp phụ kiện đi kèm để đảm bảo hoàn thiện công trình cho khách hàng được nhanh và hoàn hảo nhất. 

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng kính và phụ kiện do Hoàng Gia cung cấp vì chúng tôi chỉ nhập kính cường lực được sản xuất tại nhà máy Hải Long và phụ kiện chính hãng.

Hoàng Gia Glass hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA
Liên hệ với chúng tôi:   
Showroom: Số 85 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline tư vấn dịch vụ: 0977.99.0000 
Kinh doanh: 01677.6666.88 
Fax: 04.62.68.68.99