Kính dán an toàn ưu điểm nổi bật

Hiện này, kính xây dựng vốn là một vật liệu sử dụng khá phổ biến với những đặc tính nổi bật của nó, đặc biệt là kính dán an toàn được người tiêu dùng rất ưa chuộng và tin dùng. Nó không những mang lại sự an toàn cao mà nó còn có tính thẩm mỹ, làm cho không gian gia đình bạn đẹp, không bị chia cắt, tạo cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà bạn.

1.Kính dán an toàn – quà tặng thiết kế mang lại

Tuy đã nhiều người sử dụng. nghe tên về kính dán an toàn, nhưng chắc hẳn bạn chưa biết nhiều về chất liệu cũng như cấu tạo kính. Vậy kính dán an toàn là gì?

Kính dán an toàn là việc bao gồm kết hợp hai hay nhiều tấm kính cường lực được gắn kết với nhau bằng lớp flim PVB, có độ bền cao. Lớp này thể hiện tính an toàn ưu việt của kính dán an toàn, có độ bền dẻo và bám dính rất cao.

Kính dán an toàn có nhiều lớp

2.Tại sao nên sử dụng kính an toàn của nhà máy kính Hải Long?

Nhà máy kính Hải Long tự hào là nhà phân phối kính số 1 uy tín tại trong và ngoài nước. Hải Long chuyên cung cấp các loại kính các loại kính an toàn chất lượng cao, với chỉ số chất lượng cao ISO 9011:2008, đảm bảo chất lượng kính trong từng giai đoạn.

Sử dụng kính an toàn của nhà máy kính Hải Long có nhiều ưu điểm nổi bật sau:

  • Độ an toàn cao:Kính dán an toàn tránh được sự sát thương rất cao bởi nó được cấu tạo bằng kính cường lực khi vỡ sẽ tạo ra thành những mảnh nhỏ, không sắc cạnh.
  • Độ an ninh: Kính dán an toàn có xu hướng chịu được tác động và va đập lớn. Kính được kiểm tra về chất lượng và đã được sử dụng trong việc chống đạn. Có tác động to lớn trong việc sự xâm nhập từ bên ngoài hoặc những công cụ va đập mạnh.

Kính dán an toàn chống được sự va đập cao

Kính dán an toàn chống được va đập rất cao

  • Độ bền cao: Kính dán an toàn có tuổi thọ lâu bền về màu sắc và chất lượng sản phẩm kính. Nó có thể đối chọi với điều kiện thời tiết thiên nhiên khắc nghiệt và bền bỉ với các công trình hiện đại có giá trị sử dụng lâu dài. Mang lại giá trị thẩm mỹ cao, và giảm chi phí sửa chữa hay thay thế cho khách hàng.
  • Khả năng cách âm:Nhờ có tính năng giảm âm của lớp film PVB làm cho kính dán an toàn có tác dụng to lớn trong việc giảm âm, cách nhiệt, tránh được những tiếng ồn không mong muốn từ những môi trường xung quanh.
  • Hạn chế được ánh sáng mặt trời: Việc sử dụng kính dán an toàn sẽ làm giảm bớt được nhưng tác hại của tia ánh sáng mặt trời( tia cực tím), bảo vệ con người và hàng hóa sản phẩm.
  • Kính dán an toàn là một sự lựa chọn thay thế hoàn hảo:Với nhiều đặc tính vượt trội và có tính thẩm mỹ cao, giá thành sản phẩm phù hợp với túi tiền của khách hàng. Việc sử dụng kính dán an toàn là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại, dần thay thế hoàn toàn các ô cửa còn sử dụng các loại song sắt hay khung nhôm kém thẩm mỹ. Hơn nữa với không gian mở rộng hơn, đã hạn chế tối đa việc bám bụi, vì thế, việc vệ sinh cửa kính sẽ đơn giản hơn.
  • Đa dạng trong thiết kế kiến trúc, màu sắc kính:Kính dán an toàn có thể được ghép từ kính có các độ dày khác nhau, kích cỡ khác nhau, màu sắc khác nhau, mang lại vẻ đẹp đa dạng nhưng lại không kém phần sang trọng, tiện nghi cho không gian của nhà bạn.

Kính dán anh toàn có nhiều màu sắc đa dạng khác nhau

Kính dán an toàn đa dạng về màu sắc

Nhà máy kính Hải Long tự hào là nhà phân phối kính số 1 uy tín tại trong và ngoài nước. Hải Long chuyên cung cấp các loại kính các loại kính an toàn chất lượng cao, với chỉ số chất lượng cao ISO 9011:2008, đảm bảo chất lượng kính trong từng giai đoạn, với giá thành sản phẩm thấp nhất, cạnh tranh cao trên thị trường, nhằm tiết kiệm chi phí cao nhất cho khách hàng.

Chắc hẳn sau bài viết này, các bạn đã có một cái nhìn toàn diện về kính dán an toàn và câu hỏi kính dán an toàn là gì đã được giải đáp. Chúc bạn có những lựa chọn đúng đắn và hãy là một nhà lựa chọn thông thái!