Kính dán an toàn Hải Long: Ưu điểm và nhược điểm

Bạn luôn mong muốn có một ngôi nhà với một hệ thống an toàn tốt nhất để có thể bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những nguy hại từ có thể có từ bên ngoài. Hơn nữa, cửa sổ lại chính là nơi mà những kẻ có ý đồ xấu thường chọn để có thể đột nhập vào ngôi nhà của bạn. Và kính dán an toàn được thiết kế để ngăn cản điều đó bởi muốn phá vỡ những tấm kính an toàn này thì khó hơn rất nhiều so với việc phá vỡ những loại kính thông thường khác. Vậy nên đó là lý do để bạn phải cân nhắc sử dụng nó trong hệ thống bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của mình.

Cũng giống như bất kỳ thành phần an toàn nào khác, kính dán an toàn cũng sẽ có những ưu và nhược điểm, đây là những cơ sở vững chắc để bạn đưa ra quyết định là có nên nhanh chóng thay thế tất cả các cửa sổ kính thông thường trong ngôi nhà của mình bằng kính an toàn hay không? Và dưới đây là những ưu và nhược điểm của sản phẩm này:

Ưu điểm của kính dán an toàn:

Tính an ninh: Như đã được đề cập, rất khó để có thể phá vỡ kính dán an toàn vì thế nó an toàn hơn những sản phẩm tương tự cùng loại, và đây là lý do tiên quyết để thúc đẩy mọi người lắp đặt hệ thống kính dán an toàn cho ngôi nhà của mình.

Tính an toàn cao: Điều này thực sự quan trọng với những gia đình có trẻ nhỏ. Bạn hãy thử hình dung nếu trong ngôi nhà của bạn, có một đứa trẻ 4 tuổi, trong lúc chơi đùa, bé ném đồ chơi của bé vào cửa sổ thì nó thực sự rất nguy hiểm cho bé nếu như kính vỡ. Nhưng nếu bạn sử dụng kính dán an toàn, độ chịu lực sẽ cao hơn và ngay cả khi trường hợp xấu nhất xảy ra là kính vỡ thì kính cũng sẽ được lớp keo giữa 2 tấm kính giữ lại để những mảnh kính không bị rơi ra. Khi ấy chắc chắn em bé vẫn được an toàn.

Giảm thiểu tiếng ồn: Hãy cứ yên tâm rằng bạn sẽ có một không gian yên tĩnh để có thể tập trung làm việc hay thả mình thư giản một cách thực sự trong ngôi nhà của mình ngay cả khi mà ngôi nhà của bạn tọa lạc ở một nơi đông đúc, gần đường phố đông người qua lại… khi bạn sử dụng kính dán an toàn bởi nó ngăn chặn âm thanh rất hiệu quả, và vượt trội hơn hẳn so với những kính thông thường khác.

Bảo vệ tốt trong mọi điều kiện thời tiết bất lợi: Những cơn bão hay lốc xoáy có thể phá vỡ các cửa kính thông thường một cách dễ dàng, lúc đó những mảnh vỡ kính sẽ gây nguy hiểm khôn lường cho khu vực bên trong nhà, nhưng với kính dán an toàn thì bạn khỏi cần lo đến điều đó, sức chịu lực của kính rất tốt, hơn nữa nếu có vỡ vẫn còn nguyên khung và vẫn có thể vững chãi để làm tốt nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà của bạn. Vậy nên bạn sẽ không cần lo lắng gì cho ngôi nhà của mình dù bão to gió lớn đến cơ nào đi chăng nữa.

Độ bền vượt trội: Kính an toàn có độ bền sản phẩm cao bởi những quy định khắt khe trong quá trình sản xuất, đồng thời sản phẩm giữ màu tốt, vậy nên kính dán an toàn sẽ ít phải thay thế so với các cửa sổ kính thông thường. Và khi đó rõ ràng là bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc thay thế.

Nhược điểm:

Chi phí: Do quy trình sản xuất kính dán an toàn yêu cầu kỹ thuật cao, trải qua nhiều công đoạn nên chi phí của việc sử dụng cửa sổ sử dụng kính dán an toàn là khá đắt so với cửa sổ kính thông thường. Vậy nên trường hợp mà bạn chỉ có một mức ngân sách vừa phải thì chỉ có thể thay thế một hoặc hai của sổ kính dán an toàn mà không thể tiến hành thay thế đồng loạt tất cả các cửa sổ trong ngôi nhà của bạn ở cùng một thời điểm, và điều đó phần nào làm làm cho công việc của bạn bị gián đoạn và bị dở dang .

Không phải tất cả các nhà sản xuất đều thực sự tốt và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Điều này không chỉ khiến cho chi phí cửa sổ kính dán an toàn tăng lên mà còn giới hạn sự lựa chọn của bạn. Thêm vào đó, khi số lượng nhà sản xuẩn, lắp đặt kính an toạn bị hạn chế như  vậy trong khi nhu cầu sử dụng, lắp đặt lại cao thì đương nhiên bạn còn phải mất thời gian chờ đợi khá lâu trước khi cửa sổ của bạn được làm, điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và bực mình.


 

Đó là tất cả những ưu và nhược điểm của kính dán an toàn mà bạn nên biết và cần biết. Đã có rất nhiều ưu điểm thuyết phục bạn nên nhanh chóng lắp đặt cửa sổ kính an toàn, tuy nhiên cũng tồn tại song song với nó là một vài nhược điểm mà khiến bạn cần phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định có nên chi một lượng tiền khá lớn cho việc sử dụng sản phẩm khá đắt tiền này không. Vậy nên bạn hãy xem xét một cách cẩn thận và chắc chắn để đảm bảo cho một quyết định đúng đắn đáp ứng nhu cầu của mình bạn nhé!

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

» Hotline tư vấn dịch vụ: 09 77 99 0000 (Mr Tùng)
» Kinh doanh: 0378.11.2222
» Email: KinhXayDung@hgg.vn
» Webiste: Hailongglass.net

Bạn có thể tham khảo thêm:

Bạn có thể tham khảo thêm:

- Lịch sử kính dán an toàn 

 - Các loại kính dán an toàn