Ứng dụng của kính cường lực

Kính cường lực Hải Long (Tempered Glass) ngày càng được sử dụng rộng rãi vì các đặc tính tối ưu của nó. Kính Hải Long là 1 phần tô điểm tạo nét sáng tạo sang trọng trong nội thất, là giải pháp an toàn hữu hiệu cho các thiết bị. Sau đây là một số ứng dụng của kính cường lực trong thực tế hiện nay:

 

Ứng dụng làm Kính ô tô

Kính cường lực được sử dụng phổ biến nhất làm cửa bên và cửa sau của ô tô.
Cửa sổ bên của lái xe khi có va chạm thì các mảnh vỡ sẽ vỡ thành những hạt ngô nhỏ, giảm sức sát thương cho người lái xe.

Đặc điểm nhận dạng của kính ô tô thương hiệu Hải Long là có logo “Halon Glass”

Kính ô tô cường lực

Ứng dụng trong xây dựng (Kính xây dựng)

Hầu như, ở tất cả tòa nhà lớn chúng ta đều thấy sự xuất hiện của kính cường lực. Với xu thế kiến trúc hiện nay, sử dụng càng nhiều kính, sẽ càng đem đến lối kiến trúc hiện đại cũng như sang trọng cho tòa nhà. Hầu hết, với các tòa nhà cao tầng, chúng ta sẽ đều thấy kính sẽ được ưu tiên hàng đầu để làm chất liệu tạo nên mặt dựng cho tòa nhà đấy.

Kính cường lực có khả năng chịu lực và chịu nhiệt gấp 5 đến 7 lần so với kính thông thường. Các tòa nhà thường sử dụng kính cường lực ở một số trường hợp như làm giếng trời, gần cửa ra vào, cầu thang, cửa sổ lớn, cửa sổ gần với sàn nhà, cửa trượt, thang máy hay cửa gần hồ bơi …

Kính cong cầu thang

Ứng dụng trong nội thất

Hiện nay, nhiều nhà sản xuất đặc biệt sử dụng công nghệ tôi cường lực để sản xuất ra các vật dụng đựng đồ uống có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao. Ở một số quốc gia và Việt Nam, các sản phẩm này được ưa chuộng vì đặc tính an toàn cao của nó. Và giá thành của các loại vật dụng này khá cao vì có thể sử dụng được trong rất nhiều thiết bị nấu bếp như: lò vi sóng, lò nướng …

Kính cường lực được sử dụng càng ngày càng nhiều ở các quán bar hay quán rượu, bởi vì kính cường lực khi vỡ sẽ vỡ thành những mảnh như hạt ngô nhỏ. Khách hàng của các quán bar sẽ không thể sử dụng kính vỡ làm vũ khí gây thương tích.

Nhà hàng dùng kính cường lực

Ứng dụng trong đồ gia dụng

Các loại thiết bị nướng bánh và nấu ăn cần chất liệu kính có tính chịu nhiệt để nấu nướng, vì vậy kính cường lực là một lựa chọn vô cùng hợp lý, với kiểu dáng đẹp và khả năng chịu nhiệt cao, sẽ giúp cho những thiết bị này trở nên hoàn hảo. Ứng dụng phổ biến nhất là ứng dụng dùng làm cửa của lò nướng hoặc làm vung của thiết bị nấu ăn.

KÍnh cường lực Hải Long

Ứng dụng trong công nghệ cao

       Hầu như hiện nay, tất cả các thiết bị di động đều có màn hình cảm ứng được ốp bằng kính cường lực  để tránh va        đập và tránh bị vỡ hỏng, bảo vệ cho bề mặt thiết bị. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho những chiếc máy điện thoại này, người sử dụng còn sử dụng thêm các loại “miếng dán cường lực” để tăng độ cứng cáp cho bề mặt của máy.

Hoàng Gia tự hào là nhà phân phối các loại kính cường lực Hải Long có đơn giá thấp nhất Hà Nội. Xin hãy liên hệ:

Kính cường lực điện thoại

Hoàng Gia Glass là nhà phân phối các loại kính an toàn hải long tại Hà Nội:

            - Hotine: 0977.99.0000

            - Kinh doanh: 037.811.2222
            - Email nhận bản vẽ: kinhxaydung@hgg.vn
            - Vp giao dịch: 78 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội